Công ty TNHH ứng dụng khoa học công nghệ quốc tế – Sự lựa chọn thông minh cho gia đình Việt

Ra đời từ khát vọng xây dựng môi trường làm việc an toàn và hạnh phúc, tròn 6 năm nỗ lực bền bỉ, công ty TNHH Ứng dụng khoa học công nghệ Quốc tế tự hào đã và đang hoàn thành tốt sứ mệnh giúp cho đối tác có nhiều sự lựa chọn trên nền tảng các sản phẩm có chất lượng tốt, nổi bật là các sản phẩm tốt cho sức khoẻ và các sản phẩm cho lĩnh vực vệ sinh gia đình, vệ sinh công nghiệp,… Huấn luyện đội ngũ nhân sự tài năng và cải thiện chất lượng dịch vụ vượt trội, xứng đáng là trở thành một nhà cung cấp hàng đầu và là đối tác tin cậy của nhiều đại lý, nhà phân phối, dự án lớn trong cả nước.
Công ty TNHH ứng dụng khoa học công nghệ quốc tế - Sự lựa chọn thông minh cho gia đình Việt

Công ty TNHH Ứng dụng khoa học công nghệ Quốc tế cùng các sản phẩm tẩy rửa thông minh

Bằng những công nghệ tiên tiến, Công ty TNHH Ứng dụng khoa học công nghệ Quốc tế (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đã tiên phong nghiên cứu tạo ra các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, đáp ứng nhu cầu và bảo vệ sức khỏe của hàng ngàn gia đình.

Tại Công ty TNHH Ứng dụng khoa học công nghệ Quốc tế, tùy từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả cán bộ nhân viên công ty đều đáp ứng yêu cầu: có trình độ chuyên môn, sự quyết tâm phát triển nghề, tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỷ luật cao. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hóa chất và phong cách làm việc chuyên nghiệp, Công ty luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về hàng hóa cũng như tư vấn kỹ thuật.

Công ty TNHH ứng dụng khoa học công nghệ quốc tế - Sự lựa chọn thông minh cho gia đình Việt

Giấy chứng nhận sản phẩm phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn cơ sở

Chất tẩy rửa Smart luôn cố gắng tạo nên những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tối ưu, nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng một cách tốt nhất. Một số chất tẩy rửa thông minh được Công ty cung cấp tới người dùng như: tẩy xi măng, tẩy mốc kính ô tô, chất tẩy mốc, smart cleaner chất tẩy dầu mỡ máy hút, chất tẩy bồn cầu smart TS,..

Công ty TNHH ứng dụng khoa học công nghệ quốc tế - Sự lựa chọn thông minh cho gia đình Việt

Công ty TNHH Ứng dụng khoa học công nghệ Quốc tế – Top 10 Thương Hiệu Nhãn Hiệu Uy Tín 2022

Ngoài các sản phẩm tẩy rửa, Công ty tập trung phát triển các dòng sản phẩm sức khoẻ như : Smart A; Smart A V5; Smart A kiềm hoạt tính; Smart A thảo dược; Smart A kiềm thải độc thảo dược… sản phẩm mà Ông Hà Văn Nam đang đặt niềm tin không chỉ vào sự đổi mới công nghệ mà còn vào sứ mệnh lớn lao của nó: chiến đấu chống lại sự kháng thuốc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Đây là các sản phẩm vi diệu, lành tính giúp bảo vệ tối đa được sức khoẻ cho người tiêu dùng. Với tác dụng diệt khuẩn cực tốt, sản phẩm lại an toàn, không có độc tính, không gây kích ứng da và mắt, và có tác dụng chống viêm rất hiệu quả, hỗ trợ điều trị: viêm họng, viêm mữi dị ứng; dạ dày, virut HP đường ruột – đại tràng; viêm tai giữa; đau mắt đỏ, viêm bờ mi, viêm giác mạc; nấm viêm, tổ đỉa, hắc lào; tay chân miệng; chăm sóc vết bỏng, vết thương hở, mụn nhọt,…

Ông Hà Văn Nam – Giám đốc Công ty TNHH Ứng dụng Khoa học Công nghệ Quốc tế

Để có được sự tin tưởng của người tiêu dùng, dòng sản phẩm Smart đã trải qua quá trình kiểm nghiệm khắt khe về chất lượng. Bên cạnh đó, Công ty đã mạnh dạn đầu tư dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại tiên tiến, có chính sách thu hút được đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên có trình độ cao, tích cực hợp tác với các nhà khoa học đầu ngành để nghiên cứu, ứng dụng, sản xuất ra các loại sản phẩm hữu ích chất lượng tốt, an toàn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Công ty TNHH ứng dụng khoa học công nghệ quốc tế - Sự lựa chọn thông minh cho gia đình Việt
Sản phẩm Smart A – Tinh hoa đến từ thiên nhiên mong muốn hỗ trợ và lan tỏa giá trị và sứ mệnh của mình – Vì một Việt Nam khỏe mạnh và thịnh vượng!

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, dù trải qua muôn vàn khó khăn nhưng ông Hà Văn Nam – giám đốc Công ty TNHH Ứng dụng khoa học công nghệ Quốc tế lãnh đạo Công ty với ý chí kiên trì, bền bỉ chờ đợi. Cuối cùng thành công cũng đã đến với công ty sau bao tháng ngày mong mỏi, đợi chờ. Là một nhà lãnh đạo Công ty, ông không chỉ chấp hành tốt nghĩa vụ thuế với nhà nước, quan tâm tới đời sống công nhân viên mà còn đặc biệt quan tâm tới công tác an sinh xã hội, khen thưởng, khám chữa bệnh, nghỉ dưỡng, tham quan du lịch, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế,… Đây quả thật là một tấm gương người tốt, việc tốt chính những nghĩa cử cao đẹp ấy cần được chúng ta lan tỏa để cuộc sống trở nên tốt đẹp và ý nghĩa hơn.

Công ty TNHH ứng dụng khoa học công nghệ quốc tế - Sự lựa chọn thông minh cho gia đình Việt
Ông Hà Văn Nam vinh dự nhận bằng khen về thành tích xuất sắc trong hoạt động Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng năm 2023

Công ty TNHH Ứng dụng khoa học công nghệ Quốc tế không ngừng nâng cao năng lực sản xuất và mở rộng thị trường để cung cấp sản phẩm tốt nhất, an toàn, giá cả hợp lý nhất và hiệu quả tốt nhất cho người tiêu dùng. Cho đến hiện tại, đơn vị đã có nền tảng vững chắc để khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như chỗ đứng trên thị trường, được nhiều khách hàng trên toàn quốc tín nhiệm sử dụng. Đây là 1 thành quả to lớn giúp Công ty của Ông Hà Văn Nam bay cao bay xa hơn nữa không chỉ đến toàn thị trường Việt Nam mà còn vươn lên tầm thế giới.

Huyền Trang

https://suckhoeviet.org.vn/cong-ty-tnhh-ung-dung-khoa-hoc-cong-nghe-quoc-te-su-lua-chon-thong-minh-cho-gia-dinh-viet-1342.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *