Sức khỏe cộng đồng TRÀ SEN TRUYỀN THỐNG

Chụp ảnh Hồ sen là một trong những trong những xu hướng được nhiều người yêu thích hiện nay ! Đó là nét đẹp duyên dáng của cô gái Việt xưa ! Nhưng lựa trọn nơi để bạn toả sức thư giãn tạo dáng và tận hưởng thì lựa trọn Nhà vườn Vinh Quang là một nơi phải dùng từ ” Tuyệt” về tiêu trí thư giãn vui vẻ.  Hãy đến để có những bức ảnh đẹp bên những cánh hoa sen tỏa ngát hương.
Mùa sen đến rồi cả nhà ơi! Từ lâu, Trà ướp trong bông sen đã trở thành “đặc sản” của vùng đất Thủ đô Hà Nội. Từ lâu trà sen đã trở thành một tinh thần đặc trưng của văn hóa trà Việt, mang trong đó nhiều triết lý nhân sinh, nhân cách và lòng tôn kính thiêng liêng.
Trong văn hóa Việt Nam, hoa sen không chỉ là loài hoa đẹp mà còn là biểu tượng trong văn hóa tâm thức người Việt, là biểu tượng cho nhân cách người Việt. Đây cũng là loài hoa duy nhất hội tụ đủ trong mình những ý nghĩa nhân sinh cao quý, ý nghĩa triết lý, ý nghĩa âm dương ngũ hành và vươn dậy mạnh mẽ, một ý chí sống mãnh liệt như dân tộc Việt Nam.
Đầm sen xanh ngát
Trước đây, việc thưởng thức Trà ướp trong bông sen chỉ dành cho dòng dõi quý tộc. Những năm hội nhập này, người thành đạt, trung lưu cũng bắt đầu đam mê thú vui thưởng Trà ướp trong bông Sen tặng người thân nữa đấy. Nhưng thực ra, bạn có một không gian ấm áp, không gian sen lẫn vị Xưa để thưởng thức Trà ướp trong bông sen cùng bạn bè, người thân là tuyệt hơn cả. Thông thường, một búp trà ướp trong bông sen giá cả trăm ngàn đồng. Loại thường thường cũng tầm 50 nghìn một trà búp sen. Giá trà ướp sen tưởng đắt mà vô cùng tương xứng với giá trị của ấm trà.
Ngày nay, uống trà không chỉ đơn thuần để giải khát mà nó còn được sử dụng như một “thần dược” hữu hiệu để chữa bệnh. Trong đó, trà sen được xem như một phương thuốc đi đầu ngăn ngừa và chữa bệnh. Được kết tinh từ trà xanh và hoa sen, trà sen chứa rất nhiều hoạt chất rất có lợi cho sức khỏe.
Trà sen được làm từ hoa sen, chính vì thế chén trà như đã hội tụ đầy đủ các ý nghĩa sâu sắc của hoa sen. Uống chén trà sen như là cách để cảm nhận triết lý trần đời, giúp con người gột rửa bụi trần, khiến tâm hồn nhẹ nhàng, thanh cao, thoát tục. Thưởng thức hương vị chén trà, tâm hồn người như được bay bổng, phiêu diêu, nhẹ nhàng lơ lửng, như một tiên nhân đang hạ phàm ngắm nhìn nhân gian.
Trà Sen ” Thầy Mát ” Khoang Sen, Bình Yên , Thạch Thất , Hà Nội . Đảm bảo từng nội dung chi tiết và từng khâu của ướp trà ủ trà và đóng gói đều theo bí quyết riêng và đảm bảo ngon đượm hương vị Xưa ! Nếu bạn chưa am hiểu về trà sen hãy đến tại đầm và Nhà vườn Vinh Quang thưởng trà theo đúng cách và tận hưởng không gian trong lành từ hương hoa trong vườn sen lẫn vị Nước trong ly trà Sen ! Chỉ là vì yêu cây yêu nước và đam mê mà tìm tòi và gây dựng để đưa bông Trà ướp sen ” Thầy Mát ” đến tận tay mọi người .
Để có thể tìm mua sản phẩm trà sen thơm ngon chính hãng, các bạn phải tìm hiểu kĩ về thông tin cũng như thương hiệu mà mình đang dùng. Đặc biệt là khi mua trà, bạn nên lựa chọn thương hiệu uy tín, có thể thử trà để biết được chất lượng sản phẩm. Trà sen có vị chát dịu, hậu ngọt sâu với hương thơm dịu nhẹ, thuần khiết của hoa sen chứ không nồng gắt như loại ướp hương liệu. Đó là lý do vì sao bạn nên lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Hãy gọi đến số 0828848181 để được tư vấn và đặt hàng ! Đảm bảo khách hàng đến là hài lòng , thưởng thức là nhớ ngay !

Dẫn theo Nguồn: http://hoinamy.vn/suc-khoe-cong-dong/tra-sen-truyen-thong-1043-399115.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *